index

 

 
 

ด้วยทีมงานบริหารที่มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวและการบริการมากว่า 20 ปี เรามีความชำนาญ, ความพร้อม ในเรื่องของกรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัวตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ไม่ว่าท่านจะมาเป็นแบบครอบครัว, กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ เรามีทีมงานไกด์และสต๊าฟที่มี ประสบการณ์ในการทำกรุ๊ปใหญ่ที่สุด 2,000 ท่านมาแล้ว ฉะนั้นท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน
ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายทัวร์หมู่คณะ โทร. 061-510-5240 หรือ 02-691-7044
 
 
ในการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล อินเตอร์พลัส ทราเวล เลือกสรรแต่รถแบบใหม่ล่าสุด อายุการใช้งานไม่เกิน 2 ปี ด้วยระบบเครื่องเสียงรอบคัน เบาะปรับเอนนอน คาราโอเกะแบบคอมพิวเตอร์ คนขับชำนาญทุกเส้นทาง
 
 
ตลอดการเดินทางไม่ว่าเส้นทางใดในประเทศหรือต่างประเทศ อินเตอร์พลัส ทราเวล บริการด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น/กระเช้าลูกอม/กระเช้าของว่าง/กระเช้าผลไม้ สถานที่ใดหรือขนมท้องถิ่นใดที่ขึ้นชื่อเราหามาให้ท่านได้ชิมทุกท่านทุกเส้นทาง
 
 
เราเลือกสรรสถานที่พักในแบบต่างๆ ตามงบประมาณของท่านเป็นสำคัญและที่มั่นใจว่ามีบริษัทเดียวที่สามารถเสริมเพิ่มเติมอาหารแต่ละมื้อแต่ละร้านได้ตลอดจนกว่าจะพอทาน
 
ในระหว่างการเดินทางทีมงานไกด์มอบความสนุกสนานกับกิจกรรมเกมส์ พร้อมความบันเทิงรูปแบบต่างๆและของรางวัลมากมาย ทำให้การเดินทางของท่านทุกครั้งเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง
 
 
ทีมงานของอินเตอร์พลัส ทราเวล เป็นพนักงานประจำบริษัทฯ ซึ่งมีความรับผิดชอบสูง ตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ เพราะถือเป็นชื่อเสียงของบริษัทฯ ซึ่งอาจแตกต่างจากไกด์ฟรีแลนด์ทั่วไป ด้วยการทำงานแบบมืออาชีพทั้งอุปกรณ์และเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องการมอบความสะดวกสบายและความประทับใจให้กับทุกท่าน
 
บอกท่านได้คำเดียวว่า “เราจัดได้ตามงบประมาณของท่าน” เพียงท่านโทรปรึกษาเราปัญหาต่างๆจะหมดไปทั้งเรื่องโปรแกรม,ราคา,เส้นทาง,เราสามารถจัดเอกสารเบิกจ่ายต่างๆตามโครงการของท่านอย่างลงตัว
 
 
 
               ติดต่อฝ่ายขาย
   เอมมี่       080 921 7599
   บุ๋มบิ๋ม      091 408 9265
   เพลง       089 551 0623
   มิ้นนี่        091 406 9530
 
 
 

Copyright © 2010 Inter Plus Travel (2010) All Rights Reserved

Copyright © 2018 www.interplustravel.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป